Cầu Sài Gòn đưa nhang sạch Thiên Hương ra ngoại thành Đông Bắc thành phố

cầu Sài Gòn

Chào các bạn,

Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp quanh năm chào đón du khách khắp nơi đổ về. Miền đất của những cơ hội phát triển kinh doanh, giao lưu văn hóa cực kỳ rộn rịp. Không chỉ là nơi hội tụ niềm vui mà Sài Gòn còn để lại vô vàn lưu luyến, khiến cho biết bao trái tim bịn rịn mỗi lúc chia xa… Đại lý nhang sạch quận Tân Bình cũng là một người con của thành phố mang tên bác Hồ, với bao nhiêu kỷ niệm đẹp qua các con đường quen thuộc, trên những cây cầu lớn nhỏ theo nhịp sống rộn ràng nơi đây.

Tới 30-4-2015, Sài Gòn chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng. Thời gian gần nửa đời người thống nhất hai miền đất nước, kết nối đôi bờ. Bước sang thế kỷ 21, hình ảnh những cung đường nam bắc, những cao tốc hiện đại ra đời, cùng với nhiều cây cầu hoành tráng góp phần ý nghĩa rút ngắn khoảng cách đi lại của người dân mọi miền đến với Sài Gòn. Trong số đó, cầu Sài Gòn cải tiến là một công trình trọng điểm, giải quyết việc lưu thông ngay cửa ngõ Đông Bắc thành phố. Trên xe buýt tuyến 30 giao nhang sạch cho khách hàng dọc theo xa lộ Hà Nội, qua sông Sài Gòn, tôi càng thêm biết ơn cây cầu lịch sử này giúp cho các chuyến xe chở hàng bắc nam thông suốt; Cầu đúng là điểm nhấn chính yếu mở rộng thành phố hướng ra khu đô thị mới ở quận 9 và quận 2, giúp thay đổi môi trường sinh sống thêm văn minh tươi đẹp.

cầu Sài Gòn

Thời trước giải phóng, cầu Sài Gòn có tên là Tân Cảng, do công ty Johnson Drake and Piper thi công từ tháng 11 năm 1958 đến ngày 28 tháng 6 năm 1961. Cầu dài 986,12m, gồm 32 nhịp, trong đó có 3 nhịp với chiều dài 267,45m. Từ đó đến nay cầu Sài Gòn đã được nâng cấp nhiều lần. Ngày 14/4/2012, Cầu Sài Gòn 2 do Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP.HCM xây dựng trong 18 tháng nhằm giảm tải cho cầu Sài Gòn 1 và thông xe ngày 15/10/2013. Cầu Sài Gòn 2 song song với cầu Sài Gòn 1 lâu đời, cách khoảng 3m về phía hạ lưu, có tổng chiều dài hơn 987m, gồm 30 nhịp. Kết cấu nhịp chính được bố trí theo sơ đồ 5 nhịp liên tục bằng bê tông cốt thép dự ứng lực.

cầu Sài Gòn

Từ Bình Thạnh hướng ra quận 2, quận 9, Sài Gòn rộng lớn mà cũng bé nhỏ dường nào đối với người dân xa quê tới đây lập nghiệp. Cùng với nhang sạch không hóa chất ít khói, người ta chọn hương quế hương trầm dịu ấm lan tỏa khi tết đến xuân về hoặc trong những ngày giỗ chạp khi nhớ về quê hương.

Qua sông Sài Gòn, xuống cầu, theo đường Điện Biên Phủ, du khách tiến vào nhiều điểm tham quan Sài Gòn xinh đẹp. Sẵn tiện mời quý khách đến đại lý nhang sạch Thiên Hương khi có dịp du lịch tới thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao không chọn ngay bộ xông hương bằng gỗ và nhang quế nhang trầm tinh khiết để làm món quà Sài Gòn độc đáo đem về miền Bắc miền Trung!

876 / 35 / 31 Cách mạng tháng 8, phường 5 Tân Bình

093 893 0873

bộ sưu tập nhang sạch hương quế hương trầm đàn hương, tay Phật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *