GỞI GẮM NIỀM TIN VÀO NHỮNG NÉN NHANG TÌM CÔNG DANH.

học sinh cầu may

Những ngày căng thẳng với vô vàn áp lực của kỳ thi tuyển sinh đại học 2015 cuối cùng cũng đã qua đi. Để lại dư âm cho các thí sinh lẫn phụ huynh, gia đình và họ hàng về những sự tiếc nuối lẫn hy vọng vào một kết quả khả quan phía trước. In sâu trong những giọt mồ hôi tuôn rơi trên những con chữ và kiến thức, được trình bày trong những bài thi của các thí sinh, là những hình ảnh đẹp về những giây phút các sĩ tử cùng gia đình, tôn nghiêm dâng những nén nhang sạch, lên các vị chư Phật và các bậc hiền tài tiền bối của dân tộc, khi đặt chân viếng các chùa và miếu trên khắp cả nước.  

học trò cầu may

Từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 6, trên khắp các nẻo đường đất nước tấp nập bóng dáng các sĩ tử, đổ về các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Họ đến để tham dự kì thi tuyển sinh đại học năm 2015. Từ đó, những ngôi đình đền chùa miếu ở các thành phố lớn này, bổng dưng trở nên tấp nập người ra kẻ vào. Trong đó hầu hết là những sĩ tử vai nặng gánh bút nghiêng, đi tìm một chút phụ trợ tâm linh cho những ngày thi căng thẳng sắp tới.
Theo đó, sĩ tử cùng người thân lần lượt tìm đến những nơi tôn nghiêm và linh thiêng bậc nhất của nước Việt. Để dâng những nén nhang trầm sạch, nhang quế sạch lên các chư Phật và các vị thần linh, mong cầu sự phù trợ của các đấng Phật – tiên – thần – thánh linh thiêng để cho đầu óc tỉnh táo để làm bài thi tốt hơn. Trong những ngày này, những nơi tâm linh bậc nhất Việt Nam như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Trấn Quốc ở Hà Nội; chùa Linh Ứng, chùa Non Nước ở Đà Nẵng; chùa Thiên Mụ, chùa Từ Đàm ở Huế; chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Việt Nam Quốc Tự ở thành phố Hồ Chí Minh; chùa Viễn Quang, Đình Bình Thủy ở Cần Thơ, không lúc nào không ngớt những cột khói nhang nghi ngút từ hàng trăm bó nhang được thắp lên mỗi giờ.

sĩ tử cầu may

Nếu hiện diện trực tiếp tại những nơi tâm linh đông đúc này sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, ngoài những người tiêu dùng thông minh, đã quen với việc tìm mua nhang sạch Thiên Hương đại lý Tân Bình để thắp dù đi đến bất cứ nơi đâu, thì có một bộ phận không nhỏ vẫn mua những loại nhang tẩm hóa chất được bày bán bởi những người bán rong xung quanh chùa. Vì không cần nhìn vào những màu vàng óng của những nén nhang tẩm hóa chất, ta vẫn dễ cảm nhận được sự hiện diện của chúng qua những mùi vị rất sốc của hóa chất đang sộc vào mũi, bay vào mắt ở những nơi mà chúng được thắp lên.

khấn cầu may

093 893 0873

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *