NHANG SẠCH CHO AI?

 

nhang trầm khoanh vòng

Thời tiết se lạnh hơn về đêm báo hiệu Tết đang về cận kề trước ngõ. Không khí sắm Tết trong hơi thở Xuân đang vô cùng gấp gáp, và một thứ hàng tuy bé nhỏ nhưng lại thiết yếu của người Việt mỗi độ xuân về đó là: NHANG.

Là người Việt, dù tôn giáo nào nhang vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu trong dịp Tết. Bởi đó là “độc vật linh thiêng” để con người kết nối tâm linh với người ở cõi khác qua những lời nguyện cầu, khấn vái trong mâm cơm cúng ngày 23 tháng Chạp hoặc bữa cơm tất niên gia đình. Dù muốn hay không, dù tôn giáo nào muốn tròn đạo hiếu thì gia đình nào cũng phải thủ sẵn vài nén nhang để vào nghĩa trang viếng mộ gia quyến, tổ tiên cuối năm như để mời họ về nhà cùng ăn Tết.

Cuối năm, hàng quán – chợ búa bày bán vô vàn các loại nhang chữ xanh chữ đỏ, Tàu ta lẫn lộn với nhãn mác bát nháo. Các chị các mợ xúng xính áo mới vin lối người xưa mua nhang theo 2 hình thức:

+ Người ít tiền một là mua loại không sạch nào đó phù hợp túi tiền để tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó, hai là mua ở mối thân quen để được loại tốt nhưng giá rẻ hơn.

+ Kẻ có tiền lại đau đầu khi không biết phải mua nhang gì, ở đâu và loại nào mới phù hợp với gia thế của mình. Thế nên, lắm “quý bà trọc phú” nghe người bán hót nhang sạch cao cấp, nhang trầm cao cấp là móc tiền ra dù không hiểu mình đang mua nhang sạch kiểu gì?

nhang trầm không tăm tinh khiết

 

Vì thế, nhang của những người ít tiền mua không cần bàn cãi về chất lượng mà chỉ cần ngửi và thấy cũng hiểu được đó là thứ nhang gì một khi nó được thắp lên. Thương cảm thay cho những ai rơi vào cảnh buộc phải thưởng thức những loại nhang này đến nỗi dù không có chuyện buồn gì nhưng sao sống mũi vẫn thấy cay cay và mắt hoe hoe.

Còn kẻ lắm tiền nếu mua không đúng nhang sạch đích thực mà mua vì bị người bán đánh vào bệnh sĩ hay bệnh thích thể hiện nhưng lại không hiểu biết thì càng nguy hiểm hơn cho họ, người thân và những người nào đó “may mắn” được hít thở hay phải trải nghiệm về thứ “nhang sạch” đang được họ sử dụng.

Cho nên, đã đến lúc không chỉ người mua, người bán mà người sử dụng và cả những người rơi vào hoàn cảnh buộc phải hít thở, ngửi lấy, sống cùng hay gắng gượng ép mình để cố trân đôi mắt đỏ hoe ra giữa làn khói hương mịt mù phải đặt cho mình một câu hỏi lớn: NHANG SẠCH CHO AI?

Vì vậy, là một người tiêu dùng thông minh không chỉ phải biết tận hưởng chất lượng hàng tốt trong từng khoảnh khắc cho riêng mình mà còn cần phải quan tâm đến không khí sinh hoạt chung của những người xung quanh một cách tinh tế nhất. Nhang sạch Thiên Hương ra đời chính là câu trả lời hoàn hảo nhất. Khi những sản phẩm của Thiên Hương vừa nhân văn vừa tràn đầy ý nghĩa trong việc bảo vệ, phòng ngừa những căn bệnh về đường hô hấp, giảm bớt cảm giác cay mắt, rát họng không đáng có. Một khi đã thấu hiểu và sáng tỏ vấn đề để thay đổi thói quen tiêu dùng thì trên bàn thờ trong từng gia đình sẽ luôn có mặt nhang sạch không hóa chất

 

BẤM LINK NÀY ĐẶT HÀNG

Hoặc đặt mua nhang sạch ít khói không đen trần nhà tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *