NHANG SẠCH KHÔNG HÓA CHẤT có thơm nồng nặc và gây khó chịu, nhức đầu như các loại nhang khác không ?

Nhang-Sach-Thien-Huong
Nhang-Sach-Thien-Huong

Chào bạn,

Muốn giải thích cái gì thì phải hiểu bản chất bên trong của nó. Nhang sạch cũng vậy, muốn biết nhang này có thơm nồng nặc, có gây khó chịu, nhức đầu hay không thì phải hiểu nhang sạch được làm từ nguyên liệu chính là gì. (mời bạn xem chi tiết tại đây)

Chúng ta đồng ý với nhau rằng Nhang sạch là NHANG KHÔNG HÓA CHẤT để cùng nhau trả lời câu hỏi trên.

Mùi thơm mà bạn thường ngửi thấy khi thắp nhang truyền thống hàng ngày là gì? Đó là mùi nước hoa, mùi hoa hồng, hoa lài, mùi hỗn hợp nào đó đúng không? Mùi đó từ đâu mà có?

Nếu bạn chú ý một tý thì có câu trả lời ngay, không gì khác hơn là mùi hóa chất tạo thành, muốn có mùi nước hoa thì dùng hóa chất có mùi nước hoa, mùi lài thì hóa chất mùi lại, mùi hỗn hợp thì trộn mấy mùi lại với nhau sẽ thành. Vì vậy mà bạn thấy nhang thơm tẩm hóa chất trên thị trường có hàng trăm mùi khác nhau. Dễ dàng mà, bạn thích mùi gì thì người sản xuất chỉ việc tẩm mùi đó vào nhang là có ngay.

Mà đã là mùi hóa chất thì phải nồng nặc, mùi càng rẻ tiền thì càng nồng nặc, gây cho bạn nhức đầu, khó chịu. Bạn dùng nước hoa rẻ tiền còn bị mùi nồng nặc và làm cho người đứng cạnh còn nhức đầu huống chi mùi nhang. (bạn để ý thử đúng không nhé?). Điều này nghĩa là bạn đang đốt hóa chất trong cây nhang hàng ngày, nó nồng nặc, khó chịu, gây cho bạn nhức đầu là đúng. Nguy hiểm hơn nó còn gây độc hại cho bạn vì bản thân hóa chất bạn không đốt nó cũng có mùi và độc hại rồi.

Thế thì Nhang sạch không hóa chất tạo ra mùi gì? Xin thưa, nguyên liệu sản xuất là gì thì khi đốt lên sẽ tỏa ra mùi đó. Nguyên liệu là quế thì bạn ngửi thấy mùi quế, Trầm Hương thì bạn ngửi thấy Trầm hương… Mùi Quế và Trầm Hương tự nhiên thì chắc chắn 100% là không có mùi nồng nặc rồi (đây là đặc tính của các loại gỗ tự nhiên, khi đốt thì mùi nhẹ nhàng thoang thoảng tự nhiên, không gây sốc).

Tới đây bạn đã rõ, nhang sạch không thể gây ra mùi thơm nồng nặc được. Nó thơm dịu nhẹ, thoang thoảng giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm. Trong nhiều trường hợp giúp bạn dễ ngủ nữa. Và khói từ Quế hoặc Trầm trong Nhang Sạch thì hầu như không gây độc hại.

Đó là lý do vì sao khi bạn thắp nhang sạch thì không bị cay mắt, khó thở và không bị ho sặc sụa. Không hóa chất thì không làm bạn khó chịu. Khói nhang sạch tự nhiên từ QUẾ và Trầm còn tẩy ô uế không gian nhà bạn, giúp bạn thoãi mái khi thắp. (quế và trầm có thể dùng chế biến thức ăn). Vì vậy mà bạn thoải mái thắp trong phòng máy lạnh, Quế và Trầm còn xua tan tài khí làm ấm áp và thanh sạch không khí trong phòng làm việc hoặc phòng ngủ có máy lạnh.

Nhang sạch được sản xuất từ Quế và Trầm nên bạn yên tâm sử dụng để bảo vệ sức khỏe gia đình và thân thiện môi trường.

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *