Tại Sao gọi là NHANG SẠCH?

Nhang-Sach-Thien-Huong
Nhang-Sach-Thien-Huong

 

Chào bạn,

Hương nhang là một phần không thể thiếu của dân tộc ta. Hầu như gia đình Việt nào cũng có bàn thờ gia tiên, bàn thần tài, bàn thờ trời phật nên thường thắp nhang sáng chiều. Chúng ta đã quen dùng loại Hương nhang được sản xuất từ những loại hóa chất tao màu và tạo mùi để thắp trên bàn thờ hàng trăm năm qua.

Xuất thân từ một gia đình làm hương nhang hóa chất, vấn đề của gia đình cùng với công nhân bị các chứng bệnh về da về hô hấp… do hóa chất gây ra nên mới quyết định tìm kiếm nguyên liệu khác thay thế. Trong thời gian tìm kiếm, nghiên cứu và làm thử, cả nhà quyết định sản xuất Nhang Trầm Hương, Nhang quế thay cho nhang hóa chất truyền thống.

Vì hương nhang chúng tôi sản xuất không làm từ hóa chất, không độc hại nên chúng tôi gọi là Nhang Sạch. Và đặt tên cho công ty là NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Vậy có thể tạm hiểu với nhau thế này, Nhang Sạch là nhang được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như Quế, Trầm, Đàn hương… Khi thắp lên không làm cay mắt, khó thở và ho sặc sụa. Nhờ đó giúp bảo vệ sức khỏe gia đình và thân thiện môi trường.

Thực ra mà nói, chữ sạch mang ý nghĩa rất rộng. Ở góc độ sản phẩm Hương, nhang của chúng tôi, chữ sạch chỉ có ý nghĩa là KHÔNG HÓA CHẤT. Chúng tôi dùng chữ sạch cho ngắn gọn và dễ hiểu.

Từ ngày sản xuất sản phẩm Hương nhang không hóa chất, công nhân không còn cảnh mệt mõi sau một ngày sản xuất và giảm dần các chứng bệnh liên quan về da và đường hô hấp. Thiết nghĩ, tiền bạc và công việc là quan trọng nhưng công nhân kiếm tiền trước mắt mà bị bệnh sau này, rồi không có tiền chữa chạy thì mang tội nặng quá. Rất may cả gia đình đã tìm ra được 1 hướng đi giúp cả nhà và công nhân tránh được bệnh tật ốm đau. Ơn trời đã phù hộ.

Có nhiều người còn hoài nghi thế này thế khác và có những ý kiến trách móc trái chiều. Tuy nhiên, hơn ai hết, chúng tôi hiểu mình đang làm gì. Chúng tôi muốn góp phần nhỏ của mình giúp bà con giảm bớt độc hại, giúp thân thiện môi trường. Chúng ta đã dùng quá nhiều thứ độc hại trong đời sống hàng ngày rồi, góp một chút tấm lòng cũng đáng quý.

Hiện tại những gia đình thường xuyên lên mạng intrenet đều biết thông tin nhang thơm tẩm hóa chất độc hại tràn lan trên mạng, báo chí đã tuyên truyền và khuyến khích mọi người dùng sản phẩm không hóa chất để bảo vệ sức khỏe gia đình. Trong xu hướng đó, chúng tôi cũng rất vui khi phục vụ được rất nhiều bà con hiểu và tin dùng sản phẩm Hương nhang không hóa chất của gia đình chúng tôi. Bà con trong nước và cả kiều bào nước ngoài cũng đã ủng hộ.

Chân thành cám ơn quý khách hàng gần xa đã ủng hộ.

Chúng tôi cam kết mãi mãi sản xuất Hương nhang KHÔNG HÓA CHẤT để phục vụ quý khách.

 NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *