NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG GIAO NHANG TRẦM KHÔNG TĂM CHO KHÁCH HÀNG Ở TỈNH LẠNG SƠN

Tin vui nối tiếp tin vui, ngày càng có nhiều khách hàng biết đến công ty Nhang Sạch Thiên Hương trên internet và bên ngoài. Và vui hơn nữa là khách hàng bắt đầu thích thú với nhang không hóa chất đặc biệt là nhang trầm hương, nhang quế…

Nói đến nhang trầm hương thì có rất nhiều loại với nhiều giá tiền khác nhau. Hàm lượng tinh dầu trong trầm hương dùng làm nhang cao thì giá thành cao và ngược lại. Vì vậy mới có chuyện giá cả trầm hương cũng như nhang trầm hương thì thượng vàng hạ cám, không biết đâu mà lường.

Nhang trầm hương có hại dạng cơ bản là nhang trầm hương không tăm và có tăm. Thông thường, mọi người thắp nhang trên bàn thờ gia tiên, thần thánh, trời phật là nhang trầm có tăm. Hàng đêm họ thắp nhang trầm có tăm trên bàn thờ cầu mong bình an, tài lộc và hạnh phúc. Đặc biệt, hương thơm của trầm xua tan tà khí, tẩy ô uế phong long trong gia đình.

Bên cạnh nhang trầm có tăm thì có loại đặc biệt hơn đó là nhang trầm hương không tăm. Nghĩa là bên trong không có lõi tre, nhang này hoàn toàn nguyên chất bột trầm hương. Do đó, khi thắp lên thì có mùi thơm đặc trưng của trầm hương và không bị lẫn tạp chất của lõi tăm tre. Chất lượng nhang trầm hương không tăm hơn nhang trầm có tăm đến 40%.

Ngoài việc thắp nhang trên bàn thờ, nhang trầm hương không tăm còn giúp thư giãn, dùng thắp trong văn phòng để giúp ngủ ngon. Có nhiều người bị bệnh trầm cảm mua nhang trầm không tăm về thắp hàng đêm trong phòng để ngủ ngon và an thần.

Nhang trầm hương không tăm cũng có nhiều loại. Chúng tôi có 2 loại là loại thường và loại cực xịn. Loại thường dành cho gia đình bình dân vì hàm lượng tinh dầu trầm ít hơn loại xịn. Những gia đình khá giả hoặc khi họ mua dùng trong những việc tâm linh, tài lộc thì dùng loại xịn.

Ông khách hàng ở Lạng Sơn đã chọn mua loại nhang trầm hương không tăm cực xịn. Vì công việc kinh doanh lớn của gia đình nên ông xông trầm hương hàng ngày liên tục 24/24 giờ. Nhờ vậy mà khách hàng đến nườm nượp, làm ăn khấm khá và nhất là gia đạo được bình an, hạnh phúc vì trầm hương đã xua tan mọi khí âm, mọi rủi ro và tà khí ra khỏi nhà.

Ông ấy xem website nhangsachthienhuong.com và gọi điện đặt hàng. Chúng tôi mang hàng ra bưu điện gửi đến tận nhà cho ông. Ông không phải đi lại, không tốn thời gian công sức gì cả. Ngồi tại Lạng Sơn, mua hàng tận TPHCM.

Cho tôi gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và thành đạt đến gia đình ông. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ ông tốt nhất.

Trân trọng!

 NGUYỄN TRƯỜNG QUANG

GIÁM ĐỐC NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *