NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI ĐÓ LÀ DỤNG CỤ XÔNG TRẦM BẰNG GỖ MUỒNG ĐEN NGUYÊN KHỐI

Chào bạn,

Lời đầu tiên Nhang Sạch Thiên Hương trân trọng cám ơn quý khách hàng đã yêu thương, tin dùng sản phẩm Hương, Nhang không hóa chất của công ty trong thời gian qua. Vui hơn là quý khách đã giới thiệu cho người thân và bạn bè cùng dùng. Và sản phẩm ngày càng lan tỏa trong toàn quốc thậm chí có khách hàng việt kiều đã gọi điện mua Nhang trầm gửi qua Mỹ.

Theo phương châm phát triển từng bước để đảm bảo chất lượng Nhang, hương tốt nhất và quan trọng nhất là trung thành với dòng Hương, nhang không hóa chất. Công ty tiếp tục sản xuất thêm dòng sản phẩm Hương, Nhang trầm tháp hay còn gọi là trầm nụ dùng xông nhà và văn phòng.

tram-thap-tram-nu

tram-thap-tram-nu

Và đi kèm với dòng Nhang trầm tháp hay trầm nụ phải có các sản phẩm dùng để xông trầm. Hàng tuần khi xông trầm trong nhà hay văn phòng công ty sẽ giúp gia chủ bình an và có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Trầm hương đã là một trong những sản vật quý để xông của nhiều công ty và hộ gia đình hàng trăm năm qua.

hinh-lan-xong-tram

hinh-lan-xong-tram

Theo tìm hiểu thị trường, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều sản phẩm xông trầm từ vật dụng bằng nhựa, bằng sành sứ, bằng thủy tinh đến loại bằng đồng và bằng gỗ… Với suy nghĩ mua một lần dùng mãi mãi, Nhang Sạch Thiên Hương tập trung sản xuất dòng sản phẩm xông trầm bằng gỗ muồng đen, vừa đẹp vừa sử dụng lâu dài, có thể là mãi mãi.

hinh-rong-xong-tram

hinh-rong-xong-tram

Với gỗ muồng đen nguyên khối, chúng tôi sản xuất các sản phẩm xông trầm chủ lực như Tỳ Hưu cao 30 cm, Hình Lân, hình Rồng cao 18 và 24 cm và hình bàn tay phật. Với kỹ thuật sản xuất tinh sảo, sản phẩm trông rất đẹp và mang nhiều yếu tố tâm linh. Xứng đáng là sản phẩm được trưng bày trang trọng trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài hay văn phòng công ty.

xong-tram-ban-tay-phat

xong-tram-ban-tay-phat

Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Và đây là dòng sản phẩm cao cấp của công ty. Quý khách ngồi tại nhà, lên web xem hình ảnh sản phẩm, video quay cảnh Tỳ Hưu, Lân, Rồng nhả khói trầm hương qua miệng thật lung linh huyền ảo.

Bạn ngồi tại nhà, chọn sản phẩm ưng ý và gọi điện, chúng tôi giao hàng tận cho bạn. Vui lòng gọi 0918632557 để được phục vụ tốt nhất nhé.

Trân trọng!

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *