NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT MANG LẠI ĐIỀU TỐT LÀNH CHO BẠN

Chào bạn,

Bạn có muốn may mắn trong cuộc sống không?

Bạn có muốn thuận lợi và thành công trong công việc không?

Bạn có muốn ngôi nhà của bạn lúc nào cũng bình an và các thành viên trong nhà vui vẻ và hòa thuận không?

Bạn có muốn xua tan mọi âm khí, tẩy uế trừ tà cho ngôi nhà bạn đang ở không?

Và bạn có muốn không gian sinh hoạt của bạn thanh sạch cả nghĩa đen lẫn nghĩa bòng không?

Nếu bạn trả lời KHÔNG thì mời bạn dừng lại vì bài viết này dành cho người trả lời “ YES, TÔI MUỐN”

Có nhiều cách để bạn đạt được may mắn, bình an, thành công và hạnh phúc. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn cách sử dụng Nhang Trầm Hương nguyên chất để đạt điều đó. Mời bạn xem tiếp nhé.

INCENSE MARKETING

Nhắc đến trầm hương, người ta hay nghĩ đến quý tộc vua chúa và những người giàu có vì những người này mới đủ sức mua về dùng và hiểu được giá trị của nó. Trước đây, trầm hương thiên nhiên được hình thành ngoài tự nhiên được hấp thu những tinh hoa của đất trời tạo thành và đã được hình thành lâu năm, nên nó có tác dụng y học rất cao và mùi thơm cũng rất đặc biệt.

Ngày nay, người ta đã trồng được trầm hương và khai thác vào nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như dùng trầm hương trong y học, trong ngành mỹ phẩm, nước hoa, trị bệnh tăng sinh lý nam… và một công dụng rất phổ biến là dùng trầm hương sản xuất thành nhang trầm hương nguyên chất để xông nhà, tẩy uế hàng ngày giúp gia chủ bình an, may mắn, thành công và hạnh phúc.

nhang trầm hương nguyên chất

Cũng vì trầm hương thuộc dạng quý hiếm cho nên nhang được làm từ trầm hương luôn có giá thành khá cao và có nhiều dạng nhang cùng với giá cả khác nhau. Bởi tùy theo lượng tinh dầu trầm hương trong nhang mà mỗi loại nhang trầm hương nguyên chất có giá thành sản phẩm khác nhau nên mùi hương cũng kéo dài khác nhau. Người ta thường sản xuất các loại nhang trầm hương như sau: Nhang trầm không tăm, Nhang trầm có tăm, Nhang trầm hình tháp, (hình nón, hình nụ), Nhang trầm khoanh….

Bạn sẽ chọn lựa loại nhang phù hợp nhất theo nhu cầu và mục đích sư dụng của bạn. Nhằm giúp cho người tiêu dùng tìm được loại nhang trầm hương nguyên chất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình và giúp cho bạn tránh tình trạng lãng phí. Công ty Nhang Sạch Thiên Hương, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nhang sạch không hóa chất, giới thiệu đến bạn công dụng của từng loại nhang trầm hương để bạn lựa chọn.

Trước tiên là Nhang trầm hương có tăm:

Loại này chủ yếu để cúng kiến bề trên dùng thắp hằng ngày nên giá thành được xem là khá rẻ so với các loại nhang trầm còn lại. Hàm lượng tinh dầu trầm hương trong nhang phù hợp với việc thắp nhang hàng ngày vừa xua tan tà khí vừa mang lại tài lộc cho gia chủ. (bạn cẩn thận phân biệt giữa nhang thơm tẩm hóa chất trầm hương với nhang trầm hương nguyên chất nhé.

nhang-tram-huong
TRẦM HƯƠNG TINH KHẾT 39CM

Kế đến là Nhang trầm hương không tăm dạng que:

Loại này thường được sử dụng để thư giãn cho giới văn phòng. Có nhiều trường hợp người ta dùng để an thần. Bên cạnh đó, những người khó ngủ vì bệnh trầm cảm cũng xông nhang trầm hương không tăm trong phòng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc. Và những người ngồi thiền thì xông nhang trầm hương này để tĩnh tâm, giao hòa với thế giới tâm linh.

nhang-tram-huong-nguyen-chat
TRẦM TINH KHIẾT KHÔNG TĂM, KHÔNG HÓA CHẤT
nhang-tram-huong-nguyen-chat-khong-tam
nhang trầm hương không tăm

Bạn có thể thắp ở văn phòng công ty, bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ và mọi nơi bạn đang ngồi thư giãn, tĩnh tâm hay cầu nguyện. Cây nhang được cắm trên 1 đế cắm, khói tỏa lung linh huyển ảo với mùi thơm thoảng thoảng nhẹ nhàng du dương.

Tương tự nhang trầm hương không tăm dạng que là Nhang trầm khoanh:

Đây còn được gọi là nhang trầm vòng, chất lượng và công dụng cũng giống như nhang trầm hương không tăm dạng que nhưng chỉ khác về mẫu mã là được uốn cong, thời gian thắp lâu hơn.

nhang trầm hương
nhang trầm khoanh
nhang trầm khoanh
KHOANH TRẦM ĐƯỜNG KÍNH 5CM

Cuối cùng là Nhang trầm nụ:

Là sản phẩm có hình tháp, hình nón hình nụ, mục đích chính dùng để xông nhà bằng trầm hương cho gia chủ cầu bình an, may mắn tài lộc trong kinh doanh. Xông nhang trầm hương hàng ngày giúp bạn trừ tà, tẩy uế, làm sạch không gian sống và phát tài phát lộc.

nhang tram nụ
TRẦM NỤ XÔNG HƯƠNG TRONG BÀN TAY PHẬT BẰNG GỖ MUỒNG

Dù muốn hay không thì yếu tố tâm linh và phong thủy luôn tác động đến chúng ta ở nhiều góc độ khác nhau.

Dân gian có câu “ có kiêng có lành”, chúng tôi sản xuất những loại nhang trầm hương nguyên chất giúp bạn giải tỏa được mọi xui xẻo trong cuộc sống. Thông quá đó, giúp bạn yên tâm vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình.

Sản phẩm này được các cửa hàng tâm linh phong thủy và giới văn phòng, kinh doanh buôn bán dùng rất nhiều ở văn phòng, ở nhà và nơi buôn bán.

 Bạn vui lòng liên hệ số 0938.930.873.

Chúng tôi phục vụ tận nhà cho bạn. Miễn Phí giao hàng tại tphcm

Sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất

NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

HƯƠNG NHANG KHÔNG HÓA CHẤT

ban do dai ly nhang sach Tan Binh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *